TRƯỜNG TH TỊNH KỲ TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT

Lượt xem:

1. Tuyên truyền kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
  2. Dặn Học Sinh Đảm Bảo An Toàn Trong Kỳ Nghỉ Tết.
  3. Một số hình ảnh “TRAO QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG” cho học sinh –Triển khai thực hiện Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023: Chi bộ và cán bộ ,công chức, viên chức trong nhà trường đóng tiền ủng hộ tổng kết trong  mỗi quý số tiền được bao nhiêu thì xét các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao quà Tết yêu thương trị giá mỗi xuất 500.000 đồng. – Liên Đội Trường TH Tịnh Kỳ đập heo đất ủng hộ bạn nghèo ăn Tết. -Ông Nguyễn Tấn là người con em địa phương ủng hộ 24 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích trong HK1 năm học. – Quà của HĐĐ thành phố cho 4 xuất quà cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của UBND xã).